Share
Go down
avatar
lucky216
Lá Chồi
Lá Chồi
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 330119
Bài Viết : 53
Tham Gia : 20/05/2009
Tuổi : 27
Đến từ : TP Hồ Chí Minh

TCUP 4.2 PHẦN MỀM QUẢN LÝ FILES TỐT NHẤT HIỆN NAY

on 26/6/2009, 8:54 am
hầu như cac bạn ai cũng biết đến total commander, đó là phần mềm quản lí files hàng đầu của những năm về trước. Còn bây giờ thì tcup đã giành lấy vị trí của nó. Đây là bản nâng cấp cũng như mở rộng hơn của total commander. nó tích hợp nhiều plugins như :chức năng quản lí files, những tiện ích hệ thống, internet, mutimedia.
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]
Chức năng văn phòng:
sumatra PDF: chuyên xem file.
docx2Rft: cho phép xem rất nhiều định dạng file từ văn như docx, dotx (Word 2007), odt, sxw (Openoffice), pdb, prc (PalmOS database) đến hình ảnh như psd, camera RAW... và một số loại file ít gặp khác. docx2rft còn cho phép in ấn với các tùy chọn khác nhau (trang chẵn lẻ, vv...).
angel writer: là sự thay thế hoàn hảo cho chương trình wordpad có sẵn trên hệ điều hành Windows với nhiều điểm mạnh hơn.
notepad++: tiện ích soạn thảo code cho các ngôn ngữ lập trình như c/c++, java, vv...
Chức năng multimedia:
aimp: chương trình nghe nhạc nhỏ gọn đa năng, vừa có thể nghe nhiều định dạng file nhạc phổ biến, vừa có thể thu âm, chuyển đổi giữa các định dạng nhạc, lại vừa có thể sửa thông tin trong các file nhạc (tag).
kmplayer: tiện ích xem các loại file video rất được ưa chuộng vì nhẹ nhàng, dễ sử dụng và giao diện cũng khá đẹp mắt.
virtualdub: tiện ích mã nguồn mở giúp bạn chỉnh sửa các loại file video với nhiều thao tác đơn giản và dễ dàng kể cả với người mới xài máy.
wavosaur: tiện ích chỉnh sửa các file âm thanh với nhiều tính năng chuyên nghiệp mà không cần dùng đến những phần mềm lớn như neroway editor.
artweaver: chương trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, hỗ trợ các bộ lọc chuyên dụng, các loại cọ phổ biến, đủ để bạn “chế biến” những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt mà không tốn nhiều tài nguyên cho các phần mềm lớn như Photoshop.
chức năng internet:
utorrent: tiện ích tải file ngang hàng torrent rất nổi tiếng. opera: trình duyệt web nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, dạng portable.
free download manager: trình hỗ trợ tăng tốc download miễn phí và mạnh mẽ không thua kém Internet Download Manager, cùng với nhiều tiện ích thú vị, hữu ích khác
miranda IM: chương trình chat hỗ trợ chat giữa các dịch vụ khác nhau.
upload file bằng giao thức FTP
cuối cùng là tiện ích cho hệ thống:
wincontig: giải phân mảnh từng file hoặc thư mục cụ thể.winmerge: tiện ích so sánh sự khác biệt của 2 file bất kỳ.

mém chút quên đưa link, link nè mấy bạn: [You must be registered and logged in to see this link.]
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết