Share
Go down
menbervip
Mẩu Giáo
Mẩu Giáo
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 290550
Bài Viết : 5
Tham Gia : 10/06/2010

Kiem Tien game online 3D

on 10/6/2010, 11:42 am
Zing) - Game nhập vai trực tuyến 3D Battle of Immortal do công ty Perfect World sản xuất sẽ được công ty VNG phát hành tại Việt Nam trong năm 2010 với tên Kiếm Tiên.
Ngày 14/12/2009, đại diện tập đoàn sản xuất và vận hành game Perfect World tại Trung Quốc đã sang thăm và làm việc cùng công ty VNG để thảo luận về tiến trình phát hành game Battle Of Immortal. Nhân dịp này, cả hai bên đã thống nhất sử dụng tên Kiếm Tiên khi game này vận hành tại Việt Nam.Đại diện VNG và Perfect World trong buổi gặp gỡ

Tại buổi gặp gỡ, hai bên đã có dịp nhìn nhận, đánh giá tổng thể về thị trường game 3D tại Việt Nam cũng như nhận định về những tiền đề phát triển của trò chơi Kiếm Tiên trong thời gian tới. Theo ông James Lu – Giám đốc Phát triển Kinh doanh Hải ngoại – Công ty Perfect World cho biết: “Việt Nam là một đất nước có trình độ công nghệ thông tin phát triển rất nhanh. Cư dân mạng, đặc biệt là giới trẻ nhanh tiếp thu những cái mới. Theo đó, các hình thức giải trí trực tuyến, đặc biệt là game online phát triển nở rộ là điều tất yếu. Trong đó, loại hình game 3D có tiềm năng phát triển rất lớn”. Ông cũng đánh giá cao việc hợp tác cùng công ty VNG để phát hành trò chơi Kiếm Tiên và mong muốn sẽ thiết lập mối liên hệ vững chắc giữa hai bên trong suốt quá trình vận hành và phát triển trò chơi này tại Việt Nam.

Về phía VNG, nhà phát hành (NPH) cũng tỏ rõ quyết tâm sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ Việt một sản phẩm game 3D có chất lượng. Kiếm Tiên sẽ được NPH chú trọng đầu tư lớn để trở thành game tiêu biểu trên thị trường trong năm 2010 sắp tới. Bên cạnh đó, VNG cũng sẽ thu thập những ý kiến đóng góp của cộng đồng game thủ Việt để điều chỉnh một số tính năng game cho phù hợp với thị hiếu và văn hóa của người chơi trong nước.Đại diện NPH VNG, ông Trịnh Tuấn Hải, Giám đốc Sản phẩm BOI cho biết:“Perfect World đã cam kết sẽ theo sát tiến trình phát triển game Kiếm Tiên tại Việt Nam và sẽ hỗ trợ hết mình để bảo đảm vấn đề kỹ thuật của game luôn được tốt. Cộng với sự đầu tư lớn về nhân lực, vật lực của VNG, chúng tôi tin Kiếm Tiên sẽ thành công và được cộng đồng game thủ Việt ủng hộ.”

Việc gắn bó chặt chẽ giữa một đơn vị sản xuất uy tín như Perfect World và NPH game lớn là VNG hứa hẹn sẽ đưa đến cho cộng đồng game thủ một sản phẩm game Kiếm Tiên chất lượng vào năm 201
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết