Share
Go down
avatar
Kanawasaky
HS Khá
HS Khá
Châm ngôn: : Tu
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 330729
Bài Viết : 187
Tham Gia : 25/05/2009
Tuổi : 23
Đến từ : TP HCM

AVG Free Edition phiên bản 2008: Miễn phí nhưng đầy sức mạnh

on 26/5/2009, 10:40 pm
Một trong những vấn đề khiến người dùng máy tính đau đầu nhất chính là sự xâm hại mỗi lúc một khủng khiếp của virút. Do vậy, nhiều người không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền lớn để tậu về một phần mềm chống virút tiên tiến. Nhưng trên thực tế vẫn còn một sự lựa chọn không những xuất sắc về hiệu năng mà còn đạt yêu cầu về mặt kinh tế khi bản thân nó được cung cấp miễn phí. Phiên bản mới nhất năm 2008, AVG Free Edition của Grisoft là một công cụ danh tiếng trên mặt trận chống các tác nhân độc hại trên môi trường máy tính.

AVG có thể làm tốt tất cả mọi điều mà một ứng dụng quét virút thông thường có thể làm được bao gồm cả việc phát hiện các nguy cơ theo thời gian thực. Khi virút vượt qua rào cản xâm nhập vào hệ thống, AVG ngay lập tức phát ra biểu tượng cảnh báo và yêu cầu bạn quyết định bước xử trí tiếp theo. Lẽ đương nhiên, AVG cũng cho phép bạn chuyển virút vào một vùng cách ly an toàn nhằm tránh việc lây lan rộng rãi.

Điểm thứ hai cần phải đề cập đến là khả năng kiểm soát những thông điệp thư điện tử nhận vào hay gửi ra trong trường hợp bạn dùng các ứng dụng quản lý thư offline như Microsoft Outlook hoặc Mozilla Thunderbird. Nó cách ly và gỡ bỏ những tập tin đính kèm đáng nghi ngờ đặc biệt là định dạng tập tin thực thi .exe

Nhưng điều khiến bạn ngạc nhiên nhất có lẽ là giao diện chương trình đã được đổi mới với sự bố trí các chức năng mang tính khoa học và thẩm mỹ cao hơn. Bên cạnh đó, Grisoft còn mang đến cho phiên bản AVG miễn phí một vài chức năng mới như theo dõi hoạt động của các cookie khi người dùng truy cập trang web đồng thời tiến hành cảnh bào cũng như gỡ bỏ những nhân tố nguy hiểm. Ngoài ra, bạn còn có thể yêu cầu AVG so sánh với cơ sở dữ liệu trực tuyến của nó nhằm hỗ trợ bạn trong việc quyết định tiêu diệt triệt để hay lờ đi các cookie tương ứng.

Chẳng những thế, tính năng bảo vệ thật sự toàn diện khi nó tiến hành kiểm tra spyware những kết quả có được sau khi làm việc với bộ maý tìm kiếm Google. Như hình bên dưới, bạn có thể thấy biểu tượng màu xanh chỉ ra rằng đây là liên kết an toàn, ngược lại đó là biểu tượng màu đỏ. Tuy nhiên, tiến trình ra soát spyware sẽ khiến cho tốc độ trả lại kết quả tìm kiếm chậm hơn một ít.

Điểm cuối cùng mà TTCN muốn gửi đến bạn đọc chính là khả năng kiểm soát thời gian quét virút thông qua các mức độ ưu tiên như chậm, tự động hoặc nhanh. Mặc dù vậy nếu không kể đến chức năng này thì AVG phiên bản mới vẫn có được hiệu năng hoạt động nhanh hơn so với những người tiền nhiệm.

Nếu bạn vẫn sử dụng phiên bản cũ, tôi khuyên bạn nên nhanh chóng nâng cấp để tận hưởng những cải tiến tuyệt vời cả về mặt hình thức lẫn nội dung. Bạn có thể tải về tại
Download
[You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
luckeyone
HS Khá
HS Khá
Tội Trạng : Chưa có tội trạng gì được ghi nhận.
Châm ngôn: : Điều gì cũng ở chính mình
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 282781
Bài Viết : 230
Tham Gia : 24/01/2011
Tuổi : 27

Re: AVG Free Edition phiên bản 2008: Miễn phí nhưng đầy sức mạnh

on 28/1/2011, 10:04 pm
Có ai xài AVG 2011 không thì để lại tên, mail, comment rồi thanks mình sẽ sent key AVG 2018 cho mà xài nè.

_________________
Bài viết đáng xem từ luckeyone:
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]

Cho dù bạn Spam đi nữa thì hãy là một Spammer có văn hoá và thông thái trong việc Spam. Không nên Spam vô nghĩa, spam khi không biết mình spam để làm gì và cũng không có chủ đề gì để spam.

Người ta cho rằng Viết bài là một trong 7 bộ môn nghệ thuật thì Spam lại là môn nghệ thuật thứ 7.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết