Share
Go down
avatar
Mr.Hackerphat
Quản Trị Viên Trung Cấp
Quản Trị Viên Trung Cấp
Tội Trạng : Xem Lại Cách Post Bài
Châm ngôn: : Phat Điên ^^
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 335394
Bài Viết : 384
Tham Gia : 26/05/2009
Tuổi : 23
Đến từ : Khu B, Thị Trấn Hậu Nghĩa, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
http://vnforum.co.cc

Mã Game Silkroad – Con đường tơ lụa

on 14/7/2009, 3:09 pm
Hướng dẫn chơi SilkRoad Online
Tạo nhân vật
Nhấn vào nút Create để tạo nhân vật cho riêng mình. Khi đó, mục cửa sổ Character Customize hiện ra. Bạn có đến 13 nhân vật nam và 13 nhân vật nữ để nhập vai. Người chơi có thể lựa chọn chiều cao, hình dạng, các loại vũ khí tấn công và phòng vệ tùy theo ý thích của mình. Bạn có thể tạo cho mình nhiều nhất là 3 nhân vật.

Khi đã tạo xong, nhấn vào nút Start.
Cách tấn công bình thường
Bạn hãy chỉ con trỏ vào quái vật và lúc đó con trỏ sẽ biến thành vũ khí. Nhấn chuột trái và chọn địch thủ mà bạn muốn đánh, cuộc tấn công sẽ tự động diễn ra.

Dùng điểm thuộc tính
Bạn sẽ được 5 điểm thuộc tính (stat point) mỗi khi lên cấp, trong đó 2/5 điểm sẽ tự động cho vào điểm "máu" (HP) và chỉ số Mana (MP); 3 điểm còn lại bạn có thể làm gì tùy ý. Người chơi đưa điểm này vào các mục bằng cách ấn dấu +. Nếu đặt điểm này cho HP thì "máu" sẽ tăng và ngược lại, cho vào MP thì điểm mana sẽ tăng.

Bán đồ
- Các NPC (nhân vật do máy tính điều khiển) đều bán và mua đồ.

- Nếu người chơi muốn bán các món đồ của mình thì mở cửa sổ mua bán cho các NPC. Nhấn vào một món đồ trong "kho" mà bạn muốn bán rồi kéo thả vào cửa sổ mua bán. Sau đấy, một hộp thoại xuất hiện để hai bên ngã giá. Bạn có thể thực hiện giao dịch ngay lập tức bằng cách nhấn thanh điều khiển và món đồ mà bạn muốn bán.

Sửa chữa các món đồ
- Nếu vũ khí của bạn "tã" quá thì có thể mang đến tiệm của NPC để sửa.

- Nhấn vào nút Repair (sửa), con trỏ sẽ biến thành hình cái búa. Hãy đặt cái búa này lên món đồ cần sửa và công việc sẽ được tiến hành nhanh chóng. Tất nhiên, chủ sở hữu phải trả tiền, chi phí tùy theo mức độ hỏng hóc.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết