Share
Go down
avatar
Mr.Hackerphat
Quản Trị Viên Trung Cấp
Quản Trị Viên Trung Cấp
Tội Trạng : Xem Lại Cách Post Bài
Châm ngôn: : Phat Điên ^^
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 335594
Bài Viết : 384
Tham Gia : 26/05/2009
Tuổi : 23
Đến từ : Khu B, Thị Trấn Hậu Nghĩa, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
http://vnforum.co.cc

Eragon: Kỵ sĩ rồng (Chỉ dẫn người chơi mới)

on 14/7/2009, 3:03 pm
Vài mẹo nhỏ cho người bắt đầu

1. Trong bất kỳ trận đánh nào trong game, bạn đừng trông chờ vào mẹo nào để tiêu diệt kẻ thù, hầu hết đều có chung một cách và rất dễ dàng.

2. Trong Eragon có hai loại “đồ chơi”: quả cầu đỏ dùng để phục hồi sinh lực và quả cầu xanh dùng để phục hồi điểm Power (sử dụng bằng cách bấm phím Q).

3. Nếu bạn cùng đồng đội đã thu thập đủ số lượng Power (thanh màu xanh vàng nối hai nhân vật), bạn có thể bấm phím Q để tăng sức mạnh và phục hồi máu. Mẹo này chỉ xài khi nào bạn cảm thấy đối thủ quá đông hoặc một trong hai nhân vật sắp chết mà không thể tìm thấy máu ở đâu. Khi dùng phím Q bạn nên dùng thêm phím J để tấn công tốc độ sẽ nhanh hơn mà sức mạnh của đòn đánh cũng vô cùng uy lực.

4. Thanh màu xanh bên dưới thanh máu (đỏ) của bạn thể hiện điểm Magic, và bạn chỉ có thể thí triển phép thuật một khi thanh này đầy.

5. Khi nào bạn thấy biểu tượng bàn tay màu xanh trên một vật thể, bạn có thể sử dụng phép thuật như là điều khiển vật thể hoặc rút vũ khí (những ngọn lao).

6. Ở mỗi màn sẽ có một quả trứng bí mật màu xanh, thu thập tất cả quả trứng này để xem đoạn phim bí mật và màn chơi ẩn.

7. Bạn có thể chơi hai người cùng một máy vào đầu thời điểm bắt đầu một màn chơi. Bạn của bạn sẽ điều khiển Brom hoặc Murtagh (sau khi Brom chết) các kỹ năng và điều khiển là hoàn toàn giống nhau.

8. Bạn nên đập vỡ các thùng gỗ để lấy các quả cầu xanh đỏ.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết