Share
Go down
avatar
Mr.Hackerphat
Quản Trị Viên Trung Cấp
Quản Trị Viên Trung Cấp
Tội Trạng : Xem Lại Cách Post Bài
Châm ngôn: : Phat Điên ^^
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 335394
Bài Viết : 384
Tham Gia : 26/05/2009
Tuổi : 23
Đến từ : Khu B, Thị Trấn Hậu Nghĩa, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
http://vnforum.co.cc

Khóa tập tin, thư mục, ổ đĩa để bảo vệ tài liệu

on 9/7/2009, 6:04 pm
Các tài liệu quan trọng của bạn để trong máy rất dễ dàng bị người khác xem. Muốn bảo vệ tính riêng tư của mình, bạn nên sử dụng phần mềm Lock my Folder (tải bản đầy đủ của chương trình tại địa chỉ [You must be registered and logged in to see this link.] Sau khi cài đặt, khi chạy chương trình lần đầu tiên, bạn phải tạo mật khẩu bảo vệ chương trình. Mật khẩu này dùng để ngăn chặn người khác mở chương trình và thay đổi các tùy chọn của bạn.

Khóa tập tin, thư mục, ổ đĩa:

Để khóa các tập tin, thư mục hay ổ đĩa. Từ giao diện chính của chương trình, bạn bấm vào nút Add file để chọn tập tin, Add folder để chọn thư mục hoặc Add Disk để chọn ổ đĩa cần khóa. Trong hộp thoại hiện ra, nhấn OK để tiến hành khóa.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Các tài liệu sau khi bị khóa có có biểu tượng ổ khóa đi kèm và tại dòng hiển thị Lock Flag có biểu tượng chữ Y. Và nếu người khác muốn tìm cách xâm nhập vào các tài liệu bị khóa thì họ sẽ nhận được hộp thông báo: “Access is denied”.

Cái hay của chương trình Lock my Folder so với các chương trình bảo mật khác là nó không làm ẩn các tập tin, thư mục đi. Vì nếu làm ẩn đi, một lúc nào đó các bạn cũng sẽ quên luôn các tài liệu đã giấu.

Mở khóa tài liệu:

Để mở khóa cho tài liệu, bạn nhấp chuột phải vào tài liệu và chọn Unlock All. Nếu muốn mở khóa tất cả tài liệu, bạn vào menu Lock chọn Unlock all.

Chú ý : Chương trình không tự động chạy trên thanh System tray. Khi cần sử dụng chương trình, bạn phải khởi động nó từ menu Start và nhập vào mật khẩu đăng nhập.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết