Share
Go down
avatar
Vession
Mem Pro
Mem Pro
Châm ngôn: : Điều Bình An Vĩ Đại
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 348498
Bài Viết : 1016
Tham Gia : 14/05/2009
Tuổi : 25
Đến từ : Tiền Giang - TPHCM
http://phuot.forumvi.net

[Tổng hợp] các lỗi cơ bản khi cài Au và 1 số kn tiện ích cho Au

on 23/6/2009, 2:32 pm
Các mem gặp lỗi về Au đọc bài này trứơc khi hỏi cài đặt nhé

Các lỗi thường gặp

1. Đăng nhập xuất hiện báo lỗi : Sai phiên bản
-- Lỗi sai phiên bản mà các bạn gặp phải do 1 trong 2 lí do sau:

1) Do các bạn sử dụng chức năng auto update, các file update sẽ được mặc định down về thư mục audition trong ổ C (c:\\progarm file\VTCgame\audition\.... ).Tuy nhiên có thể thư mục audition của các bạn lại nằm trong các ổ khác (ổ D hoặc E...). Vì vậy các bạn hãy copy các file update trong thư mục audition trong program file và paste đè lên các file trong thư mục audition tương ứng có trong ổ đĩa mà bạn cài game nhé ( Nhớ kĩ là copy file rồi đem qua thư mục tương ứng chứ không phải copy cả thư mục rùi ném sang bên kia đâu nhé , làm như thế các file có trong thư mục bên kia sẽ không cánh mà bay đấy )

2) Đây là trường hợp của các bạn down bản cập nhật tháng trên trang chủ về, tuy nhiên khi các bạn cài vào máy có thể do không để ý mà các bạn không chọn đúng đường dẫn tới thư mục audition có trong máy, vì vậy các bạn hãy cài lại và chọn đúng đường dẫn tới thư mục audition mà bạn đã cài lúc trước hoặc copy các file như cách 1

2. Download bản Update trên au.vtc.vn về rồi, click vào nó thì lại ra "error reading setup initializing file" -- Có thể do khi bạn download đường truyền bị lỗi do có quá nhiều người cùng download kéo theo file đó bị lỗi. Bạn vui lòng download lại nhé.

3. Đang auto update thì xuất hiện lỗi : Không thể tải dữ liệu
Bạn nên download file nâng cấp tại trang chủ au.vtc.vn rồi trực tiếp cài đặt bằng cách chạy file vừa down về nhé

4. Lỗi :" Kết nối máy chủ thất bại "
1 – Bạn hãy kiểm tra lại máy mình đã cài đặt bản nâng cấp mới nhất chưa nhé

2—Bạn theo dõi thông báo hoặc tin tức trên diễn đàn xem , nhiều khi lúc đó server đang bảo trì

5. Lỗi : ( texture/gui/?????.dds not found)

Khi đăng nhập vào game vào sàn nhảy hoặc siêu thị rồi bị dis khỏi game và báo lỗi () Nguyên nhân là do quá trình cái đặt bị lỗi hoặc card màn hình không tìm được thông tin của game, Tùy trường hợp nặng nhẹ có các cách khắc phục sau :

1- restart lại máy rồi dăng nhập game bình thường

2- remove audition trong máy rồi cài lại đúng thứ tự và đầy đủ ( có thể lặp lại nhìu lần nếu vẫn còn bị)

6. Lỗi khó đăng nhập (nhập ID + pass, enter thì dấu nháy cứ chớp chớp xong rồi disconnect) và lỗi khó chuyển server (từ server nì wa server khác thì nó load rồi disconnect )
Lỗi này là do server quá đông, bạn không thể đăng nhập hoặc chuyển server được , hãy chọn thời điểm khác nhé ( 1h đêm chẳng hạn )

Trường hợp nick này đăng nhập được , nick kia thì không , nguyên nhân cũng do mạng , nhìu nick bị lag vẫn còn nằm trong game mặc dù chủ nhân đã bị dis từ lâu, máy chủ do quá đông người nên không thể sử lý được , bạn chọn đăng nhập vào thời điểm khác nhé.Các lỗi khác


1. Download không được (gamer ở việt nam)
-- Hiện tại Link Download bản nâng cấp và bản Full vẫn hoạt động bình thường , bạn hãy kiểm tra lại mạng bạn đang dùng xem có ổn định không nhé và do có nhiều người đang Download nên tạm thời bạn chưa thể Download được vì vậy bạn hãy thử lại vào lúc khác nhé

2. Lỗi AhnInitialize error hoặc Chức năng tường lửa bị lỗi
Lỗi này phát sinh do sự xung khắc phần mềm chống H ack (H ack shield) của Audition với hệ thống Fire Wall của window hoặc các chương trình có hỗ trợ Fire Wall như: các chương trình chống virut…
Để khắc phục được sự cố này:
Đối với Window XP SP1: vào Control Panel => Network Connections => Local Area Connection => Properties => chọn bảng Advanced => bỏ dấu ở ô “Protect my computer and network by limiting or preventing access to this computer from the Internet”
Đối với Window XP SP2: vào Control Panel => Windows Fire Wall và chọn Off.
Ngoài ra các chương trình chống Virut có sử dụng Fire Wall như: Bit Defender… thì yêu cầu người chơi tắt chương trình hoặc gỡ bỏ Fire Wall của chương trình

3. Lỗi : Audition.exe - Unable to locate component - The application há failed to start because fmod.dll was not found - Re-install the application may fix thí problem Phần báo lỗi đã ghi rõ : đay là lỗi do không tìm thấy file system fmod.dll nên game không thể khởi động được , cách sửa lỗi là cài đặt lại game hoặc copy lại file fmod.dll rồi copy vào thư mục cài đặt game
Các bạn down file fmod.dll tại đây : [You must be registered and logged in to see this link.]

4. Lỗi : Mismatch DirectX version
Phiên bản DirectX của bạn là phiên bản cũ hơn phiên bản yêu cầu của trò chơi là 9.0c. Bạn hãy download bản cài DirectX 9.0c ở trang [You must be registered and logged in to see this link.] và cài vào máy tính của bạn.

5. Lỗi : "The instructionat 0x7c91142e referenced memory at 0nff1e1e1e. The memory could notbe read. Click on OK to terminate the program".
Đây là lỗi do Win và Ram config lẫn nhau làm ram không thể tự giải phóng được, làm tắc nghẽn Ram , lỗi này xuất hiện nhiều hay ít tùy thuộc vào độ lớn của bộ nhớ Ram ( vd Ram dung lượng càng cao thì cáng ít gặp lỗi này )
Cách khắc phục : Khi gặp lỗi này, các bạn nên khởi động lại máy , nếu tình trạng này diễn ra quá nhiều hoặc khởi động lại vẫn không được thì các bạn nên nâng cấp hoặc thay Ram

6. Lỗi : Setup.exe has encountered a problem and needs to close. We are sorry for the inconvenience. Bản cài đặt của bạn đã bị lỗi trong quá trình tải về. Bạn hãy vào trang chủ để tải về bản cài đặt cũng như các bản nâng cấp. Remove toàn bộ bản cũ (bạn nên dùng chức năng Uninstall trong thanh Start, sau đó vào Program Files xóa tòan bộ thư mục VTC Game), sau đó tiến hành cài từ đầu nhé.

7. Lỗi khi đăng nhập game, màn hình đen 1 giây rồi tự động thoát ra

Lỗi này gặp phải là do các bạn cài thiếu hoặc sai thứ tự bản cập nhật, các bạn nên nhớ sau khi cài đặt bản Full tùy thuộc vào version của bản Full đó mà cập nhật thêm các bản nâng cấp cần thiết ( đúng thứ tự trước sau của từng bản cập nhật ) .Nhiều bạn tưởng nhầm là chỉ cần cài đặt bản Full rồi chạy bản nâng cấp mới nhất là được , hoặc cài đặt bản nâng cấp tùy ý không theo thứ tự, đìều đó đã làm khá nhiều bạn gặp lỗi này.Các bạn hãy remove toàn bbộ dũ liệu game rùi cài đặt lại từ đầu nhé ( đầy đủ và đúng thứ tự )

8.Lỗi mất hiện thị vài chi tiết trong game
Nhiều bạn gặp các trường hợp như : mất hiển thị khung trong shop , màn hình bị giật , người vô hình , phòng nhảy xanh lè …..đó là do lỗi mất file hiển thị của game . Nguyên nhân là do quá trình cài đặt thiếu bản nâng cấp , do lỗi file setup , …Cách khắc phục : download lại bản cài , remove game và cài lại

9.Lỗi : "Phát hiện dữ liệu không bình thường, chương trình ngừng hoạt động"
Lỗi này có nhìu nguyên do :

- do 1 chương trình nào đó trong máy đang chạy song song với game , bạn nên tìm và tắt đi những chương trình đó ( nếu chương trình đó là chương trình chạy Win của bạn thì bó tay , cài lại Win khác thui )

- do lỗi file chạy của Audition , restart lại máy là bình thường
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết