Share
Go down
avatar
finalchym
Tiểu Học
Tiểu Học
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 330630
Bài Viết : 82
Tham Gia : 16/05/2009
Tuổi : 26
Đến từ : Dong NAi

Teen quậy hậu tốt nghiệp

on 6/6/2009, 7:54 am
Đánh đấm để... giải stress

Vừa ra khỏi điểm thi trường NH, anh bạn Trung (trường MD) tấp xe vào lên lề để chờ bạn. Bỗng dưng từ xa một nhóm học sinh nam dạt xe vào, lao tới dùng nón bảo hiểm đánh tới tấp vào Trung. Chưa hết, một tên con trai khác trong nhóm còn dùng xe máy Airblade tông thẳng vào Trung, khiến cậu bạn khó khăn lắm mới chạy thoát. Trận đánh kiểu "giang hồ" này diễn ra ngay trước cổng trường thi nhưng chẳng thấy ai xử lý, có bảo vệ đứng phía xa nhìn nhưng cũng chỉ im lặng và... mặc kệ.

Tại điểm thi trường NK, thí sinh vừa kết thúc môn thi cuối cùng cũng là lúc những màn phim bạo lực diễn ra khiến các bậc phụ huynh đến đón con phải rùng mình. Nguyên nhân là do sở thích quái gở, muốn "giải stress" bằng đánh đấm nên việc đánh nhau không rõ lí do là chuyện bình thường.

Ngồi bệt trên lề lấy tay quệt những giọt máu rỉ ra từ mũi và khuôn mặt sưng húp cả lên vì bị đánh hội đồng, anh bạn Khánh (trường TP) cho biết: "Mình còn không hiểu vì lý do gì mà mình bị đánh. Chỉ biết sau giờ thi mình ra cổng thì có một nhóm học sinh nam lao tới, có bạn còn cố tình đạp xe mình đổ xuống rồi dùng chân đá cho gãy vành xe. Mình vẫn chưa dám về nhà vì sợ bị gia đình tra hỏi, thật sự mình không gây chuyện gì với ai nên chẳng hiểu lý do vì sao bị oan thế này nữa”.

Sau thi, mình đi “đú”

Vừa kết thúc các môn thi, một nhóm trường DT toàn chạy xe Nouvo LX đã nhắm hướng Quận 7 thẳng tiến, ai cũng phóng xe ào ào rồi vô tư lạng lách, rú ga khiến người đi đường cứ ngỡ “bão” tới. Kế hoạch của nhóm này khá "hoành tráng": Qua quận 7 đua xe, ai thua sẽ chi toàn bộ chầu nhậu để ăn mừng sau khi hoàn tất kỳ thi tốt nghiệp căng thẳng.

Nhiều teen khác thì lại ấp ủ những chuyến “xê dịch” cho riêng mình. Ngay từ lúc ngồi trong phòng làm bài thi môn cuối, cô bạn Ly (trường QT) đã tưởng tượng đến chuyến du lịch sang Trung Quốc khá hấp dẫn. Ly đã làm khó ba mẹ rằng phải cho nàng du lịch “ngoại” thì mới có tinh thần thi tốt, chuẩn bị cho kỳ thi sau.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết